GIỚI THIỆU VỀ EDULIFE

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

PGS. NGUYỄN LÂN TRUNG
Giảng viên

Phương pháp sư phạm của Edulife rất trực quan, hữu dụng cho người học, đặc biệt là người đi làm với nhu cầu học thực tế để luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế. Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng theo từng khung đánh giá năng lực ngoại ngữ.

giảng viên

PGS. HÀ ĐÌNH QUANG
Giảng viên

“Rèn luyện là gì? Không chỉ trong lớp học mà cách học của Edulife là mang đến những tình huống thực tế và khung cảnh, cho người học tắm trong ngôn ngữ. Ngoài ra còn có những người nước ngoài cũng chia sẻ làm người học cảm thấy rất nhẹ nhàng, tự nhiên, khối lượng không nhiều, nhưng ngấm và có thể thực hành được.”

3 BƯỚC ĐỂ HỌC

1.

TIẾP NHẬN THÔNG TIN 

Khi bạn đăng ký thông tin chỉ cần để lại số điện thoại Trung tâm Edulife sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ tư vấn miễn phí. Cung cấp cho học viên lịch ôn tập, hình thức học và các thông tin về lệ phí ôn tập, lệ phí thi để các bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp.

2.

 NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Hỗ trợ tư vấn để học viên nhanh chóng lựa chọn được khóa học phù hợp. Được cung cấp tài liệu luyện thi theo format chuẩn nhất của Bộ giáo dục và đào tạo. Trong suốt quá trình luyện thi các học viên sẽ nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn.

3.

 BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH HỌC

Luyện thi trực tuyến với giảng viên hàng đầu tại Hà Nội, luyện nói trực tiếp với giảng viên. Môi trường giao tiếp anh ngữ ngay tại nhà theo phản xạ tự nhiên, luyện đề thi thực tế để học viên nắm cấu trúc bài thi cho từng loại chứng chỉ khác nhau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi xây dựng đội ngũ giảng viên hàng đầu chất lượng

Read More
Cô Doãn Hoàng Mai
Đại học Hà Nội - Chuyên ngành Tiếng Anh
Kinh nghiệm giảng dạy: trên 10 năm
John Doe
John Doe
Read More
Cô Nguyễn Thi Linh
Đại Học Hà Nội - Khoa Tiếng Anh
Kinh nghiệm giảng dạy: 7 năm
John Doe
John Doe
Read More
Nguyễn Minh Hoa
Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Kinh nghiệm giảng dạy: 5 năm
John Doe
John Doe
Read More
Cô Ngô Thùy Trang
Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm
Previous
Next
9200+ 
HỌC VIÊN THEO HỌC
6+ 
NĂM ĐÃ TRIỂN KHAI
1500+ 
GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

Quá trình phát triển thần tốc của Edulife với nhiều giải thưởng lớn trong nước và không ngừng phát triển để vươn ra toàn cầu. Với kho tài liệu luyện thi online phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, Học ngay với lộ trình học tập của riêng mình mà không cần chờ mở lớp. Học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

2016

Edulife – Khơi nguồn tri thức Việt. Tiền thân là Liên Việt Education được hình thành và nhanh chóng phát triển trở thành đơn vị giáo dục với chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngoại ngữ, tin học…

 

2017

Trung tâm nhanh chóng thu hút học viên bằng các chương trình giảng dạy lấy học viên làm nòng cốt. Cùng với hàng chục giảng viên hàng đầu tại các trường đại học lớn Hà Nội. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học khang trang hiện đại… 

 

2018

Là trung tâm uy tín, chất lượng có liên kết với các trường đại học lớn được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo quy định của Bộ. Hàng ngàn khóa học được tổ chức liên tục các tháng trong năm, các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trong nước và Quốc tế

 

2019

Cán mốc ấn tượng về sự phát triển về số lượng học viên cũng như số lượng nhân viên. Edulife hiện có hơn 30+ nhân viên toàn thời gian và hơn 20+ nhân viên bán thời gian cùng trên 10+ giảng viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản sở hữu các chứng chỉ quốc tế… 

 

2020

Edulife triển khai nền tảng học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom lớn nhất tại Hà Nội. Mỗi năm thu hút hàng ngàn học viên khắp các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ tại đây. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí kèm tài liệu ôn luyện thi chứng chỉ tiếng anh tin học

Gọi ngay

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn