Đánh giá bài viết post
Thi thử Vstep online
4 Kỹ năng - Test trình độ chuẩn trước kỳ thật

Vstep là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo KNLNN 6 bậc dành Việt Nam . Vstep đặc biệt cần thiết cho những người có nhu cầu xin việc làm, nộp hồ sơ thi tuyển công chức…
Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các trường Đại học được cấp chứng chỉ 6 bậc đều phải thi 4 kỹ năng trên máy tính. Rất nhiều thí sinh không được ôn trên phần mềm thi thử rất bỡ ngỡ khi tham gia các kỳ thi Vstep. Edulife đã xây dựng phần mềm thi thử giống thi thật đến 99% với nhiều đề thi mới được cập nhật liên tục để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi tiếng anh Vstep thật hiệu quả.

GIỐNG ĐẾN 99% KỲ THI THẬT
Tại sao nên thi thử Vstep online trước khi đi thi?
nghds-768x768

Làm quen với cấu trúc đề thi thật

Việc tìm hiểu về cấu trúc đề thi và làm quen với đề trước khi thi là rất quan trọng. Thi thử online giúp học viên làm quen với quy trình thi trên máy tính giống như thi thật.

asd-768x768

Làm quen áp lực thời gian thi

Mỗi phần thi đều có thời gian quy định riêng, nắm rõ và phân bổ thời gian làm bài sẽ tránh tình trạng quá tập trung vào câu hỏi khó mà bỏ quên những câu hỏi ăn điểm phía sau.

39924ddd337-768x768

làm quen với tâm lý phòng thi

Sau khi tham gia thi thử Vstep, thứ bạn tích lũy được chính là rèn luyện tâm lý trong phòng thi. Luyện thi thử nhiều sẽ giúp học viên cải thiện được tâm lý này và dần quen thuộc với kỳ thi chính thức.

39924d337-768x768

Hỗ trợ cải thiện điểm số

Thi thử giúp thí sinh làm quen với đề thi và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới. Đặc biệt, phần mềm thi online còn có hệ thống chấm điểm thi, từ đó đưa ra nhận xét chi tiết giúp cải thiện điểm số.

ic2

Tiết kiệm chi phí học & thi chứng chỉ

Nếu muốn thi thử theo kiểu truyền thống sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, khi thi thử online, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với thi thử tại các địa điểm tổ chức thi Vstep.

Về chúng tôi

Edulife Education – Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh tin học hàng đầu Việt Nam về luyện thi Vstep. Với gần 6 hình thành và phát triển, Edulife nhanh chóng thu hút học viên bằng các chương trình giảng dạy lấy học viên làm nòng cốt. Cùng với hàng chục giảng viên hàng đầu tại các trường đại học lớn Hà Nội. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học khang trang hiện đại… giúp học viên tự tin thi đạt chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 C1 ngay từ lần đầu tiên. Trung tâm còn triển khai nền tảng học trực tuyến tiện lợi, giúp học viên tiết kiệm chi phí, học tập mọi lúc mọi nơi. Mỗi năm thu hút hàng ngàn học viên khắp các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ tại đây. 

thi thử online 04 kỹ năng - trả kết quả nhanh chóng
Đối với thi sính tự do

Edulife có áp dụng thu lệ phí thi thử. Sau khi hoàn thiện lệ phí, thí sinh sẽ được hướng dẫn làm bài thi và cấp tài khoản trên hệ thống thi thử. Sau khi hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ chấm điểm và trả kết quả.

Đối với học viên tại Edulife

Edulife miễn phí thi thử test đầu ra cho học viên. Kết quả bài thi thử của học viên sẽ được sử dụng để đánh giá hiệu quả ôn tập, nếu bài thi thử chưa đạt yêu cầu, học viên sẽ được hỗ trợ ôn tập lại miễn phí

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí kèm tài liệu ôn luyện thi chứng chỉ tiếng anh tin học

Gọi ngay

chat
Phòng Tuyển Sinh
Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn