CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EDULIFE

Công ty Cổ phần Giáo dục Edulife là đơn vị chuyên cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 3, bậc 4 Vstep, chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu A2 B1 B2, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế…
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các khóa luyện thi, bồi dưỡng theo hình thức học truyền thống, chúng tôi đã và đang triển khai nền tảng học trực tuyến. Mỗi năm, Edulife tiếp nhận hơn 10.000 học viên đăng ký lớp học và có phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy. Từng bước vững chắc dành được sự tin tưởng của học viên.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Edulife luôn chú trọng vào chất lượng bài giảng giúp cho học viên đạt hiệu quả học tập cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học uy tín tại miền Bắc, có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
Chúng tôi không chỉ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ mà còn phát triển những chuyên môn nghiệp vụ cần thiết để phát triển bản thân. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

CON NGƯỜI

Lấy học viên làm trung tâm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn đem tới cho học viên những giá trị tốt nhất. Chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên được cam kết bằng văn bản rõ ràng.

CHẤT LƯỢNG

Với giáo trình luyện thi được biên soạn tỉ mỉ, Edulife cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

UY TÍN

Sự tín nhiệm của học viên là niềm tin và động lực để Edulife phát triển. Chúng tôi luôn theo sát, quan tâm và lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ của mình.

10000+ 

HỌC VIÊN THEO HỌC

333+ 

KHÓA LUYỆN THI

9,999+

HỌC VIÊN THI ĐẠT CHỨNG CHỈ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2016

Edulife – Khơi nguồn tri thức Việt. Tiền thân là Liên Việt Education được hình thành và nhanh chóng phát triển trở thành đơn vị giáo dục với chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngoại ngữ, tin học…

 

2017

Trung tâm nhanh chóng thu hút học viên bằng các chương trình giảng dạy lấy học viên làm nòng cốt. Cùng với hàng chục giảng viên hàng đầu tại các trường đại học lớn Hà Nội. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học khang trang hiện đại… 

 

2018

Là trung tâm uy tín, chất lượng về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn Bộ GD&ĐT. Hàng ngàn khóa học được tổ chức liên tục các tháng trong năm, các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trong nước và Quốc tế

 

2019

Cán mốc ấn tượng về số lượng học viên cũng như số lượng nhân viên. Edulife hiện có hơn 30+ nhân viên toàn thời gian và hơn 20+ nhân viên bán thời gian, 10+ giảng viên chất lượng cao, sở hữu các chứng chỉ quốc tế… 

 

2020

Edulife triển khai nền tảng học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom lớn nhất tại Hà Nội. Mỗi năm thu hút hàng ngàn học viên khắp các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ tại đây. 

KẾT NỐI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi xây dựng lộ trình học cá nhân cho từng học viên, nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Giúp học viên ôn luyện hiệu quả, rút ngắn thời gian và đạt kết quả cao nhất!

Gọi ngay

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn