CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CẤP TỐC
A2 B1 B2 VSTEP
CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO
BẠN CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VSTEP

Bạn cần chứng chỉ gấp trong 3-4 tuần nhưng công việc bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp. Không theo được những khóa ôn cố định tại các trung tâm luyện thi. Dẫn đến không thi kịp thời hạn. Ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Bạn không có nền tảng tiếng Anh cơ bản, sau 2-3 năm không thường xuyên sử dụng tiếng Anh nên trình độ kém. Không đủ năng lực để thi đạt chứng chỉ. Cộng với tâm lý sợ học, sợ thi không đạt, học khó tiếp thu kiến thức.

Đã ôn thi nhiều lần nhưng các khóa học không chất lượng. Các nguồn tài liệu ôn cũ từ 5-10 năm trước, kiến thức không được cập nhật mới, kiến thức quá rộng, chưa được tinh giản, bám sát cấu trúc đề thi năm 2022.

Bạn tốn chi phí mua chứng chỉ. Đóng phí để không cần học, không cần thi, bao đậu nhưng chưa tìm hiểu kỹ thông tin. Dẫn đến mua phải chứng chỉ giả, kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến công việc và uy tín cá nhân.

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ THI TẠI EDULIFE
LỘ TRÌNH HỌC & THI NHANH CHÓNG
Bước 1

Đăng ký thông tin
Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.

Bước 2

Nộp hồ sơ – Lệ phí
Học viên nộp hoặc gửi hồ sơ đã được thông báo cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.

Bước 3

Hướng dẫn ôn thi
Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.

Bước 4

Trước ngày thi
Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.

Bước 5

Nhận kết quả
Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG
Read More
Cô Doãn Hoàng Mai
Đại học Hà Nội - Chuyên ngành Tiếng Anh
Kinh nghiệm giảng dạy: trên 10 năm
Read More
Nguyễn Minh Hoa
Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Kinh nghiệm giảng dạy: 5 năm
Read More
Cô Nguyễn Thi Linh
Đại Học Hà Nội - Khoa Tiếng Anh
Kinh nghiệm giảng dạy: 7 năm
Read More
Cô Ngô Thùy Trang
Đại Học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội
Kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm
Previous
Next
PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN TẠI EDULIFE
học viên

CHỊ THANH THẢO
Đánh giá của học viên

Một trung tâm rất có tâm, ôn thi ở đây để lấy chứng chỉ tiếng anh và thi bằng chính năng lực của mình. Cảm ơn trung tâm!

ANH TRUNG ĐỨC
Đánh giá của học viên

Tôi rất hài lòng về sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín ở đây, tôi đã giới thiệu đến một số đồng nghiệp đăng kí thi.

BẠN HOÀNG ANH
Đánh giá của học viên

Giáo viên cũng như các bạn trợ giảng, hỗ trợ tại đây rất nhiệt tình và có tâm. Nhờ vậy mình đã có thể đạt mục tiêu B2.

HỒ SƠ & THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
Hồ sơ đăng ký

Học viên sau khi đăng ký thông tin trên trang cá nhân của chúng tôi, cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
– Ảnh 3×4 (3 ảnh).
– Chứng minh nhân dân/ Căn cước/ Hộ chiếu.

ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

– Đầu vào và đầu ra của hồ sơ thạc sỹ, tiến sỹ, cao học, NCS…
– Người thi công chức, viên chức – nâng ngạch, nâng lương.
– Người đi làm cần bổ sung hồ sơ xin việc.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

– Đầu vào và đầu ra của hồ sơ thạc sỹ, tiến sỹ, cao học, NCS…
– Người thi công chức, viên chức – nâng ngạch, nâng lương.
– Người đi làm cần bổ sung hồ sơ xin việc.

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Một số thắc mắc thường gặp

Đối tượng học viên tại trung tâm đa số là người đã đi làm nên mọi người cũng rất lâu không học tiếng anh hoặc mất gốc hoàn toàn. Chính vì thế, trung tâm đã mời giảng viên có kinh nghiệm của các trưởng để lên lộ trình ôn tập riêng. Chỉ cần tập trung nghe cô giáo giảng và chăm chỉ làm theo hướng dẫn của các cô đã có thể thi đạt chứng chỉ.

Chương trình cam kết đầu ra là hỗ trợ học viên ôn tập đến khi thi đạt chứng chỉ. Học viên chỉ cần đóng lệ phí ôn tập 01 lần duy nhất, cam kết không phát sinh chi phí.

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được test đầu ra để giảng viên đánh giá học viên có thể thi đạt trong kỳ thi sớm nhất hay không. Nếu học viên chưa đủ điểm đầu ra, trung tâm sẽ tạo điều kiện hỗ trợ thêm các buổi ôn tập những kỹ năng kém cho học viên.

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu điểm test đầu ra chưa đạt.

Các khóa luyện thi tại trung tâm được khai giảng hàng tuần, lịch học thường vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Học viên có thể chủ động lựa chọn hình thức học online kết hợp với lịch học phù hợp để có thể cân đối thời gian biểu phù hợp với bản thân.

Chương trình cam kết đầu ra tại trung tâm đảm bảo tối đa quyền lợi cho học viên. Học viên chỉ cần nộp lệ phí ôn tập 01 lần duy nhất, trung tâm sẽ có trách nhiệm cung cấp học liệu, hỗ trợ học viên ôn tập tới khi thi đạt chứng chỉ. Cam kết không phát sinh chi phí.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Các đơn vị cấp chứng chỉ chuẩn Bộ GD&ĐT

Chúng tôi là đơn vị liên kết với các trường được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo TT01/2014/TT-BGDĐT

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Lịch làm việc

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí kèm tài liệu ôn luyện thi chứng chỉ tiếng anh tin học

Gọi ngay

chat
Phòng Tuyển Sinh
Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn